CÔNG TY CỔ PHẦN DINH VIỆT

DINH VIET JSC

Công ty Dinh Việt được thành lập từ năm 2006. Xác định nhiệm vụ là cung cấp đến khách hàng dịch vụ thi công Sơn Sàn Công Nghiệp Epoxy và Sơn Trang Trí hoàn hảo với tác phong chuyên nghiệp và an toàn, là chuyên gia trong lĩnh vực Thi công Sơn Epoxy Công Nghiệp và Sơn Trang Trí, Dinh Việt đã và đang kết hợp với các thương hiệu sơn uy tín trên toàn thế giới như: Jotun(Na-uy), Sika(Thụy sỹ), Toa(Thái Lan) tạo nên khả năng ứng dụng toàn diện cho tất cả các nhu cầu của khách hàng, tùy theo công năng của từng nhà xưởng.

Nhờ áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Dinh Việt đã dành được sự tin cậy của nhiều công ty cần tiêu chuẩn cao về vệ sinh và an toàn khi thi công. Dinh Việt cũng luôn chú trọng đến lãnh vực an Toàn – Sức khỏe – Môi trường.

Năm 2009, Dinh Việt đã đạt được giải thưởng Thương hiệu Uy tín – Chất lượng do Bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ chức.
Dinh Việt luôn nỗ lực hoàn thiện để tiến đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp và thi công Sơn Sàn Công Nghiệp Epoxy và Sơn Trang Trí hàng đầu tại Việt Nam.

Tại sao chọn chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy công nghiệp và sơn trang trí, sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này với các kỹ thuật thi công hoàn hảo, hoàn thành nhiều công trình được khách hàng đánh giá cao

Dinh Việt là chuyên gia trong lãnh vực thi công:

Sơn sàn epoxy công nghiệp
Sơn trang trí
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì về sơn epoxy

Tại sao khách hàng chọn Dinh Việt ?

Sự khác biệt

  • Ảnh hưởng tối thiểu đến hoạt động sản xuất kinh doanh
  • Hiểu rõ và thực hiện nghiêm ngặt những yêu cầu và quy định về AN TOÀN– SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG

Niềm tin

Khách hàng chọn Dinh Việt vì:

Xác định điều kiện và môi trường sử dụng.
Đánh giá nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng.
Tư vấn biện pháp kỹ thuật xử lý và giải pháp thi công.
Tư vấn giải pháp chuyên dụng phù hợp.
Xác định độ chịu mài mòn, chịu hóa chất của mẫu thử thực tế.
Kiểm tra và lập lịch bảo dưỡng định kỳ.

Dinh Việt là công ty được ủy quyền thi công chính thức của:

Công ty Sơn Sika (Thụy Sỹ)
Công ty Sơn Jotun (Nauy)
Công ty Sơn Azko Nobel (Hà Lan)
Công ty Sơn Toa (Thái Lan)

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Văn hóa công ty

Quan hệ với khách hàng
Chuyên nghiệp, trách nhiệm, chu đáo, lịch sự

Quan hệ đồng nghiệp, đối tác
Hỗ trợ, phối hợp, tôn trọng, gương mẫu

Trong công việc
Trách nhiệm, nhiệt tình, sang tạo, cầu tiến

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng dịch vụ cung cấp và thi công Sơn Sàn Công Nghiệp Epoxy – Sơn Trang Trí hoàn hảo với tác phong chuyên nghiệp và an toàn.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp các giải pháp và thi công Sơn Sàn Công Nghiệp Epoxy – Sơn Trang Trí hàng đầu tại Việt Nam.

DINH VIỆT NHẬN GIẢI THƯỞNG CÚP RỒNG VÀNG VIỆT NAM 2010

Chúng tôi xin trân trọng thông báo Công ty Dinh Việt vừa đoạt giải Cúp Rồng Vàng do Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ Phần Sài Gòn An Pha tổ chức vào ngày 30/01/2010 tại Dinh Thống Nhất TPHCM. Chương trình Lễ trao giải sẽ được tổ chức long trọng và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9 đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh và được tường thuật lại sau đó trên sóng VTV1 đài truyền hình Việt Nam.

Thành phần tham dự buổi lễ là ông Giáo sư Cao Sỹ Kiêm – Chủ Tịch Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ và nhiều vị quan chức khác.

Giải thưởng này tôn vinh Thương Hiệu – Doanh Nghiệp và đồng thời cỗ vũ, khuyến khích cộng đồng Doanh Nghiệp Việt Nam phấn đấu xây dựng những Thương hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ có uy tín và chất lượng được đông đảo người tiêu dùng ưa thích, góp phần xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững trong thời hội nhập.

Cty CP Dinh Việt xin được chia sẻ niềm vui này tới quý khách hàng và chân thành cảm ơn sự quan tâm cũng như sự hợp tác của Quý Khách Hàng đã giúp Dinh Việt đạt được thành quả trên.

Cty CP Dinh Việt mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý Khách Hàng.
Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và ngày càng gặt hái được nhiều thành công.