Chính sách An toàn, Sức khỏe, Môi trường

Công trường là nơi làm việc chính của đại bộ phận thành viên và các cộng sự – nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro tai nạn, bệnh nghề nghiệp cho người trực tiếp tham gia lao động. Với đầy đủ sự nhận thức và lòng trắc ẩn, trách nhiệm của chúng tôi đối với mỗi thành viên của mình là chăm sóc họ như người thân, để mọi nhân viên ra về bình an sau mỗi ngày làm việc.

Vì thế chúng tôi cam kết thực hiện:

  1. Cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cho nhân viên, hướng dẫn sử dụng và giám sát việc sử dụng. Định kỳ cấp phát mới theo vòng đời hoặc nhu cầu sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động.
  2. Toàn thể nhân viên tham gia tại dự án đều được huấn luyện an toàn, tăng kỹ năng nhận diện các rủi ro để có biện pháp thi công tối ưu và sử dụng thiết bị bảo hộ hợp lý nhằm loại trừ nguy cơ có thể dẫn đến tai nạn lao động.
  3. Không một nhân viên Dinh Việt nào bị bắt buộc làm việc trong môi trường thiếu an toàn lao động, thiếu ánh sáng, thiếu dưỡng khí, họ có quyền từ chối và phản ánh với cấp quản lý khi cảm thấy bất an với những tình huống không an toàn.
  4. Các dụng cụ đồ nghề, thiết bị máy móc được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, mua sắm mới để luôn ở tình trạng đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  5. Xây dựng và cập nhật sổ tay hướng dẫn an toàn lao động và đảm bảo mỗi người lao động đều dễ dàng tiếp cận được.
  6. Tự giác tuân thủ các quy định an toàn lao động của cơ quan nhà nước, của chủ đầu tư, tư vấn giám sát tại mỗi dự án tham gia.
  7. Chúng tôi trân quý sự đóng góp công sức của người lao động cho các hoạt động kinh doanh của công ty, vì vậy mọi nhân viên dù cộng tác trong thời gian ngắn cũng đều được mua bảo hiểm tai nạn lao động 24/24.
  8. Sức khỏe là vốn quý giá nhất, mỗi nhân viên Dinh Việt đều được khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần và có chính sách nghỉ dưỡng, hỗ trợ phù hợp với hoàn cảnh nếu không may lâm bệnh.
  9. Kiểm soát và hạn chế bụi bẩn, tiếng ồn tối đa tại công trường, giữ gìn vệ sinh tại nơi làm việc, công trường, xả thải, đổ rác đúng nơi quy định.
  10. Truyền thông ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng điện, nước, phương tiện làm việc tiết kiệm. Chính sách an toàn lao động, sức khỏe và môi trường được truyền thông đến mỗi thành viên Dinh Việt nhằm được thấu hiểu và thực hiện. Định kỳ phân tích, đánh giá để cải thiện ngày một tốt hơn.

                                                                                            TpHCM, ngày 01  tháng 06  năm 2008 

                                                                                                        ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ