sơn sàn Epoxy cho xưởng có diện tích 50m2 tại Cty TNHH TomBow Việt Nam

Bắt đầu từ công tác Bảo trì sơn sàn Epoxy cho một xưởng nhỏ có diện tích 50m2 tại Cty TNHH TomBow Việt Nam, Dinh Việt đã tạo được niềm tin bằng chính chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để được TomBow chọn là Nhà thầu Thi công sơn Epoxy cho sàn.

Vào tháng 05/2012 anh em Kỹ Thuật của Dinh Việt đã tiến hành thi công, hoàn thành, bàn giao công trình sơn Epoxy cho hơn 2.000m2 cho nhà xưởng của công ty TomBow Việt Nam tại KCN VSIP I – Bình Dương trong điều kiện Công ty vẫn đang hoạt động mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến đến hoạt động sản xuất của Công ty.

Sự hài lòng từ phía công ty TomBow cũng như nhiều khách hàng khác chính là thước đo chất lượng về sản phẩm và dịch vụ của Dinh Việt.

Starting the Epoxy Re-coating for a small 50sqm workshop at Tombow Co. Ltd Vietnam, Dinh Viet has created trust in the quality of services then to be assigned as Epoxy Applicator for Tombow.

On January  5th 2012 Dinh Viet Technical team has carried out the factory maintenant project, completed and handed over 2.000sqm Epoxy Re-coating to Tombow Vietnam at VSIP I – Binh Duong.

As many other factories, the maitenant had been conducted during normal operation and yet have no impact to the company’s manufacturing operations.

Satisfaction of the Tombow company as well as many other customers is a measure of Dinh Viet’s services.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ