6000 m2 sàn sơn Epoxy – Công ty CP Thiết Bị Điện với diện mạo mới

6000 m2 sàn sơn Epoxy – Công ty CP Thiết Bị Điện với diện mạo mới

Là công ty chuyên thi công sơn sàn Công nghiệp Epoxy Dinh Việt luôn cố gắng và không ngừng nổ lực trao dồi kiến thức chuyên môn hơn nữa để có thể mang lại các sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của từng Khách hàng.

Sàn bêtông của các nhà máy đã sử dụng lâu năm và chịu va đập thường xuyên bị hư hỏng nặng nhưng do lịch sản xuất dày đặc nên không thể thực hiện công tác đổ lại bê tông mới là một thí dụ.

Hiểu được nhu cầu này Dinh Việt đã cung cấp các giải pháp nhằm Tối ưu hóa Ngân sách và Thời gian cho việc sửa chữa.

Dinh Việt đã lần nữa có được niềm tin của Công ty CP Thiết Bị Điện trong việc thay đổi diện mạo của hơn 6.000m2 sàn xưởng với lớp sơn Epoxy có tính thẩm mỹ và bảo vệ cao.

Việc nâng cấp sàn bê tông và lập kế hoạch bảo dưỡng sàn tốt nhất cho một nhà máy luôn bận rộn với lịch sản xuất hàng ngày cùng những hoạt động đặc thù luôn có tác động lớn trên bề mặt sàn là công tác cực kỳ phức tạp, tưởng như không thể thực hiện được. Đây là một thành công điển hình nữa của Dinh Việt với những công tác sau:

1.    Sửa chữa sàn bêtông chịu va đập thường xuyên bị hư hỏng nặng trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí cho việc phải đổ bù bêtông cốt thép.

2.    Sơn Epoxy hoàn thiện, nâng cấp mặt bằng nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế với tính thẩm mỹ cao, sạch đẹp, dễ vệ sinh và bền chắc.

3.    Thiết kế, cung cấp các tấm vật liệu cao cấp bảo vệ sàn có tính năng chịu lực va đập cao nhằm hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của những hoạt động sàn xuất có tải trọng nặng trên bề mặt sàn, kéo dài tuổi thọ của sàn bêtông mà vẫn bảo đảm các tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ cao.

Dinh Việt xin được chia sẻ niềm vui cùng với Quý khách và luôn mong có sự ủng hộ, quan tâm nhiều hơn nữa từ phía Quý khách đến sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ